MCT จัดอบรม Streamer และจัดการแข่งขันกีฬา Esports “UNIVERSITY ESPORTS MOBILE EXPO”

ประกาศเชิญชวนเข้าร่วมการคัดเลือก งานจ้างเหมาจัดทำ อินโฟกราฟิกแอนิเมชันเกี่ยวกับข่าวปลอม จำนวน 3 ตอน
17 มกราคม 2020
ขอเชิญชวน ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน และสายผู้สอน คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
11 กุมภาพันธ์ 2020