ศูนย์ปฏิบัติการ Media Technology Service Excellence Center คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อร่วมงานกับเรา ในการทำช่อง Youtube ในตำแหน่ง ดังนี้

กิจกรรมแลกเปลี่ยน 2022 Winter School
1 กรกฎาคม 2022
เปิดรับสมัคร นักศึกษา MCT learn to be an Entrepreneur เราสร้าง Sandbox ได้มีโอกาสนำเสนอไอเดียในรูปแบบต่างๆ กัน เพื่อสนับสนุนให้นศ ได้เป็นผู้ประกอบการ
8 กรกฎาคม 2022