กิจกรรมแลกเปลี่ยน 2022 Winter School
01 กรกฎาคม 2022
เปิดรับสมัคร นักศึกษา MCT learn to be an Entrepreneur เราสร้าง Sandbox ได้มีโอกาสนำเสนอไอเดียในรูปแบบต่างๆ กัน เพื่อสนับสนุนให้นศ ได้เป็นผู้ประกอบการ
08 กรกฎาคม 2022

📢📢ศูนย์ปฏิบัติการ Media Technology Service Excellence Center คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อร่วมงานกับเรา ในการทำช่อง Youtube ในตำแหน่ง ดังนี้

1. Creative 🤩 เปิดพื้นที่ให้ผู้มีความคิดสร้างสรรค์ เข้ามาสร้างไอเดียที่แปลกใหม่ กับงานที่ท้าทาย
2. Camera Man 🎥 ฝึกฝนทักษะการเป็นช่างภาพเคลื่อนไหวให้เก่งกาจขึ้น รู้มุมภาพ รู้จักกล้อง พร้อมควบคุมเสียงได้ คือจะดจีย์มากก
3. Editor 🖥🖱 ทั้ง Premiere Pro หรือ Davinci Resolve เอาอยู่หมด ผ่านมือมาหมดแล้ว พร้อมสู้งานไปกับเรา
4. Moderator 🎤💁‍♀️💁‍♂️ หรือ ผู้ดำเนินรายการ มีความกล้าแสดงออก ใช้ความกล้าแสดงออกในทิศทางที่เหมาะสม
5. Admin 📱💻 คอยดูแลคอมเม้นต์ อยู่กับงานหลังบ้านของ Youtube
6. Graphic 🖥⌨️ มีความครีเอทในการทำกราฟิกแบบเคลื่อนไหว ใช้ After Effect, Illustrator และ Photoshop ได้ดี

✅การเข้าร่วมงานครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการร่วมฝึกประสบการณ์การทำงาน ยังได้รายได้พิเศษไปอีกด้วย

✅📣รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 30 กรกฎาคม 2565 ได้ที่ https://forms.gle/z2fTSFdCuPU6KU8u9 หรือ Qr code ภายในโปสเตอร์จ้า